ผู้พัฒนาร้านค้าสำหรับคนเดินทาง
MIDWAY POINT
interfac.co.th

โครงการบนทางเท้า-อนุเสาวรีย์ชัย

โครงการอนุเสาวรีย์ ราชวิถี

โครงการอนุเสาวรีย์ พหลโยธิน

เป็นโครงการร้านค้าเพื่อคนเดินทางที่อยู่บริเวณอนุเสาวรีย์ชัย ฝั่งเกาะราชวิถี ซึ่งมีพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร และคนเดินทางมากกว่า 100,000 คน ต่อวัน รวมกว่า 500 กว่าคนในระยะเวลาที่เราดำเนินการ

โดยกลุ่มคนเดินทางที่ใช้บริการนั้นมีหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้ามหานคร ผู้ใช้บริการรถประจำทาง หรือแม้แต่รถตู้สาธารณะ และรถจักรยานยนต์รับจ้าง เรียกได้ว่าเป็นจุดศูนย์กลาง กรุงเทพมหานครเลยก็ว่าได้ 

เราเป็นลงทุนและพัฒนา ทั้งการก่อสร้างพื้นที่ การบำรุงรักษา และอีกส่วนที่ขาดไม่ได้เลย นั้นคือระบบรักษาความปลอดภัย ทั่วทั้งโครงการ อีกทั้งเรายังปรับภูมิทัศน์ให้เข้ากับยุคสมัย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 จนถึงปัจจุบัน

โครงการ อนุเสาวรีย์ชัย ฝั่งเกาะพหลโยธิน เป็นอีกหนึ่งฝั่งที่มีพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตรเช่นเดียวกับฝั่งราชวิถี ซึ่งผู้คนที่เดินมาใช้บริการนั้นเป็นกลุ่มเดียวกับฝั่งราชวิถี ทางเราเป็นผู้ลงทุนและพัฒนาโครงการ โดยใช้ชื่อ Midway Point ไม่ว่าการก่อสร้าง และการบำรุงรักษา ทั่วทั้งโครงการ 

ตลอดระยะเวลา ทางเรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ กรุงเทพมหานคร และสร้างแลนด์มาร์คใจกลางกรุงเทพ เพื่อคนเดินทางตั้งแต่ พ.ศ.2542 จนถึง ปัจจุบัน

นี่เป็นอีกหนึ่งร้านค้าในโครงการของเรา สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าเมนูเสียบไม้ทอดนี้มีความพิเศษอย่างไรถึงได้บินลัดฟ้ามาถึงปากคนไทยในวันนี้ แอดมินมีข้อมูลดีๆ มาฝาก! เข้าใจแล้วอย่าลืมมาพบกันที่อนุเสาวรีย์ฝั่งเกาะราชวิถี 10:00 น. – 20:00 น.